Chào mừng bạn đến với nha khoa răng hà nội

Dịch vụ

Tin tức

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

13 tháng03, 2023

Niềng răng là một phương pháp điều chỉnh răng miệng, giúp cải thiện vị trí và hình dạng của răng để có một nụ cười đẹp hơn và tăng tính chất esthetic.

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

09 tháng03, 2023

Trong giai đoạn trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên mang các bé đến nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tiên đoán các vấn đề về răng sẽ xảy ra trong tương lai. Đồng thời các trường hợp duy trì một số thói quen xấu ảnh hưởng đến răng sẽ được đánh giá vào lúc này.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?  CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

04 tháng03, 2023

Niềng răng là phương pháp giúp bạn nắn chỉnh răng theo hướng mình muốn, sau một khoảng thời gian bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, tuy nhiên ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ, thời gian cũng như chi phí niềng, nhiều người còn băn khoăn và lo lằng rằng liệu niềng răng có đau không, và quá trình niềng lâu ngày có ảnh hưởng đến phát âm của mình không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những khúc mắc trên

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

18 tháng02, 2023

Mỗi khi nhắc đến răng khôn nhiều người vẫn nghĩ đây là răng cần phải loại bỏ khỏi hàm khi đến tuổi. Nhưng ít ai biết được tác dụng của răng khôn và không phải răng khôn nào cũng phải nhổ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu thêm về chúng.

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

08 tháng02, 2023

Khớp cắn ngược hay còn được biết đến là dạng móm không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây ra nhiều bất tiện trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của con trẻ.

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

30 tháng01, 2023

Tại sao khi chúng ta đi thăm khám các vấn đề về răng đặc biệt là những trường hợp đặc biệt(nhổ răng khôn, cấy implant, niềng răng...) thường được các bác sĩ chỉ định đi chụp x quang răng? Việc chụp phim như vậy sẽ giúp ích gì cho quá trình khám của chúng ta? Chụp phim bằng máy móc gì?

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton shoes replica borse louis vuitton imitazioni chanel sunglasses replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl chanel replica cartier love bracelet replica goyard replica cartier bracelet replica fake louis vuitton shoes replica cartier love bracelet louis vuitton turkei online cartier love bracelet replica 1:1 borse louis vuitton imitazioni gucci backpack replica cartier bracelet replica replica gucci wallet Louis Vuitton Replica replique sac ysl replique sac ysl replica celine replica chanel wallet chanel shoes replica gucci replica 1:1 high quality louis vuitton replicas canada fake lv man bag gucci replica louis vuitton wallet replica louis vuitton bumbag replica louis vuitton shoes replica imitazioni borse dior canada goose replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet copy imitazioni louis vuitton replica goyard fake louis vuitton belt replica borse gucci fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica van cleef replica gucci imitazioni louis vuitton bumbag replica replica louis vuitton Louis Vuitton China online Shop replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton shoes replica replica borse louis vuitton louis vuitton wallet replica

Răng sứ không kim loại Lava Esthetic

Răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là dòng sứ đầu tiên  đáp ứng xu thế nha khoa hiện đại với đặc tính huỳnh quang như răng thật, tích hợp từ sâu bên trong phôi sứ, vượt trội hơn sứ thủy tinh thông thường chỉ có lớp phủ huỳnh quang bên ngoài, sẽ mài mòn trong quá trình sử dụng. Răng sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic luôn có vẻ tự nhiên tồn tại vĩnh viễn theo thời gian cho dù dưới ánh sáng ban ngày, ánh nắng mặt trời hay đèn tia cực tím.

Ưu điểm của Răng sứ Lava Esthetic


Với công nghệ màu sắc độc đáo, sứ 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic kết hợp tính thẩm mỹ của sứ thủy tinh và độ cứng cao của phục hình nguyên khối, khắc phục hoàn toàn các yếu điểm trước đây của sứ Lava truyền thống, ứng dụng được cho cả phục hình răng trước. 

- Đặc tính huỳnh quang như răng thật, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian: Năm 2017, theo kết quả so sánh khả năng quang phổ huỳnh quang dưới tia UV của 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic với sứ IPS. Emax và sứ KATANA Zirconia (Zirconia thông thường), cho thấy sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic có sự phát xạ cực đại ở khoảng 450 nm (màu xanh) tương tự quang phổ của ngà răng thật. Sứ IPS E.max thì cho thấy huỳnh quang có cực đại ở mức 550nm (xanh/vàng) lệch khỏi màu ngà răng thật và sứ Katana Zirconia thì không tìm thấy đặc tính này.

Nguồn: dữ liệu 3M Oral Care

- Độ trong mờ cao, tối ưu hóa thẩm mỹ cho phục hình nguyên khối: Độ trong mờ của 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic tốt hơn hẳn với Lava truyền thống mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, đặc biệt tối ưu hóa cho mão và cầu răng nguyên khối thẩm mỹ.

rang su lava
Răng sứ lava esthetic

- Màu sắc phù hợp tuyệt đối với bảng so màu VITA Classic cùng độ chuyển màu được tích hợp sẵn: Giúp giảm thời gian gắn răng tạm cho bệnh nhân nhờ bước đắp sứ và ten màu trong quá trình chế tạo răng sứ tại phòng lab được rút gọn. Đó là nhờ đặc tínhtích hợp sẵn màu sắc từ phôi sứ của 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic, tạo ra những chiếc răng sứ có màu sắc sắc nét tự nhiên từ góc đến cạnh cắn.

rang su lava
Màu sắc răng sứ lava esthetic phù hợp tuyệt đối

- Độ cứng cao hơn sứ thủy tinh và sứ zirconia lập phương khác:
 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic có độ cứng cao 800 MPa, khả năng chịu lực gần gấp đôi sứ thủy tinh, giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên 3M™ESPE™ Lava™ Esthetic vẫn có độ cứng thấp hơn so với sứ Lava thông thường (độ cứng 1100 MPa). Do đó, với những ca phục hình cần độ bền tối ưu nên chọn sứ 3M™ESPE™ Lava™ Plus. 

Nguồn: dữ liệu 3M Oral Care

- Thành phục hình tối thiểu 0.8mm: Giúp bảo toàn tối đa răng thật bởi việc sửa soạn đòi hỏi mài ít mô răng hơn, chỉ cần sửa soạn 0.8mm, giảm thiểu hơn hẳn với sứ IPS e.max cần sửa soạn mài hơn 1.5 mm. 

Răng sứ Lava Esthetic phù hợp với những khách hàng nào?


3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic phù hợp với tất cả khách hàng có khuyết điểm răng như sau:
ai phu hop voi lam rang su
Những khách hàng phù hợp với răng sứ Lava Esthetic

3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic là một trong những dòng sứ cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, đặc biệt có độ trong, màu sắc, đặc tính huỳnh quang trường tồn, vượt trội hơn hẳn các dòng sứ thông thường, phù hợp với các khách hàng có điều kiện và nhu cầu cao về thẩm mỹ. 

Vì sao nên bọc răng sứ tại Răng Hà Nội?

- Là một trong những đối tác chiến lược của 3M™ ESPE™ tại Việt Nam, được cung cấp vật liệu sứ chính hãng, quy trình chế tạo răng sứ theo đúng tiêu chuẩn của 3M™ ESPE™ nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
- Chính sách bảo hành răng sứ chính hãng rõ ràng dành cho các khách hàng bọc sứ 3M™ ESPE™ Lava™ Esthetic tại Răng Hà Nội.
- Khách hàng được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu , luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
- Quá trình điều trị luôn được ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị tiên tiến, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y Tế hàng đầu thế giới, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
- Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình điều trị thực hiện đúng kỹ thuật và trình tự, dụng cụ y khoa và phòng khám tuân thủ yêu cầu vô khuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.
- Khách hàng được tư vấn, chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên nha khoa, đồng thời được bác sĩ thăm khám, kiểm tra độ khít và tình trạng của răng định kỳ 3-6 tháng/lần.

 
rang su lava
 
Khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Răng Hà Nội

rang ha noi
 
Bác sĩ Trung tâm Răng Hà Nội đang thực hiện bọc răng sứ

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

Replica chanel backpack borse louis vuitton imitazioni replica chanel wallet louis vuitton district pm replica Replica chanel cartier love bracelet replica 1:1 replica Jordan 4 canada goose replica replica borse louis vuitton Portafoglio louis vuitton imitazioni juste un clou replica louis vuitton denim bag dupe fake louis vuitton wallet chloe bag fake chanel replica louis vuitton artsy replica replica gucci shoes cartier love bracelet replica fake louis vuitton tas kopen borse false louis vuitton napoli louboutin pas cher louis vuitton turkei online louis vuitton wallet replica chanel tasche fake replica gucci wallet handbags replica Australia goyard pas cher bolsos louis vuitton outlet Best faux Chanel bags louis vuitton messenger bag replica gucci scarf replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen gucci backpack replica louis vuitton backpack replica chanel wallet replica louis vuitton wallet replica chanel wallet replica hermes pas cher Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton chanel shoes replica replica chanel wallet high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton bumbag replica louis vuitton imitazioni gucci imitazioni chanel bag replica

ranghanoi.com.vn

 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  0946 544 944 
 0243.5622.657
 ranghanoi.com.vn
 facebook.com/ranghanoi.com.vn

Để được phục vụ tốt chu đáo hơn, Quý khách vui lòng đặt lịch khám trước khi đến qua hotline 0946.544.944 hoặc điền vào form dưới đây:
0944.021.483