Chào mừng bạn đến với nha khoa răng hà nội

Dịch vụ

Tin tức

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

13 tháng03, 2023

Niềng răng là một phương pháp điều chỉnh răng miệng, giúp cải thiện vị trí và hình dạng của răng để có một nụ cười đẹp hơn và tăng tính chất esthetic.

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

09 tháng03, 2023

Trong giai đoạn trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên mang các bé đến nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tiên đoán các vấn đề về răng sẽ xảy ra trong tương lai. Đồng thời các trường hợp duy trì một số thói quen xấu ảnh hưởng đến răng sẽ được đánh giá vào lúc này.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?  CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

04 tháng03, 2023

Niềng răng là phương pháp giúp bạn nắn chỉnh răng theo hướng mình muốn, sau một khoảng thời gian bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, tuy nhiên ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ, thời gian cũng như chi phí niềng, nhiều người còn băn khoăn và lo lằng rằng liệu niềng răng có đau không, và quá trình niềng lâu ngày có ảnh hưởng đến phát âm của mình không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những khúc mắc trên

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

18 tháng02, 2023

Mỗi khi nhắc đến răng khôn nhiều người vẫn nghĩ đây là răng cần phải loại bỏ khỏi hàm khi đến tuổi. Nhưng ít ai biết được tác dụng của răng khôn và không phải răng khôn nào cũng phải nhổ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu thêm về chúng.

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

08 tháng02, 2023

Khớp cắn ngược hay còn được biết đến là dạng móm không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây ra nhiều bất tiện trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của con trẻ.

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

30 tháng01, 2023

Tại sao khi chúng ta đi thăm khám các vấn đề về răng đặc biệt là những trường hợp đặc biệt(nhổ răng khôn, cấy implant, niềng răng...) thường được các bác sĩ chỉ định đi chụp x quang răng? Việc chụp phim như vậy sẽ giúp ích gì cho quá trình khám của chúng ta? Chụp phim bằng máy móc gì?

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton shoes replica borse louis vuitton imitazioni chanel sunglasses replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl chanel replica cartier love bracelet replica goyard replica cartier bracelet replica fake louis vuitton shoes replica cartier love bracelet louis vuitton turkei online cartier love bracelet replica 1:1 borse louis vuitton imitazioni gucci backpack replica cartier bracelet replica replica gucci wallet Louis Vuitton Replica replique sac ysl replique sac ysl replica celine replica chanel wallet chanel shoes replica gucci replica 1:1 high quality louis vuitton replicas canada fake lv man bag gucci replica louis vuitton wallet replica louis vuitton bumbag replica louis vuitton shoes replica imitazioni borse dior canada goose replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet copy imitazioni louis vuitton replica goyard fake louis vuitton belt replica borse gucci fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica van cleef replica gucci imitazioni louis vuitton bumbag replica replica louis vuitton Louis Vuitton China online Shop replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton shoes replica replica borse louis vuitton louis vuitton wallet replica

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?


TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

 

Trong giai đoạn trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên mang các bé đến nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tiên đoán các vấn đề về răng sẽ xảy ra trong tương lai. Đồng thời các trường hợp duy trì một số thói quen xấu ảnh hưởng đến răng sẽ được đánh giá vào lúc này.

 

1.   Dấu hiệu và thói quen đòi hỏi đưa trẻ đến nha khoa
Việc đi khám tổng quát ở nha khoa cho trẻ là cực kỳ cần thiết và nên duy trì định kỳ, đặc biệt khi trẻ có dấu hiệu bất thường, dưới đây là một số trường hợp đặc biệt:
-        Hở hàm: Nếu trẻ bị hở hàm hoặc lệch khớp hàm thì cần đưa đi khám chỉnh nha sớm.

-        Răng bị lệch hoặc không khớp khi cắn: Nếu răng của trẻ bị lệch hoặc không khớp khi cắn, đó có thể là dấu hiệu của các vấn đề về hàm hoặc răng miệng.
-       Khoảng cách giữa các răng quá rộng hoặc quá chật: Nếu khoảng cách giữa các răng của trẻ quá rộng hoặc quá chật, đó có thể là dấu hiệu của các vấn đề về hàm hoặc răng miệng.-        Trẻ không thể đóng miệng được: Nếu trẻ không thể đóng miệng được, đó có thể là dấu hiệu của tắc nghẽn hàm hoặc các vấn đề về hàm khác.
-        Quá trình răng sữa lâu hoặc không đúng trình tự: Nếu trẻ không mọc răng sữa đúng trình tự hoặc quá trình mọc răng sữa kéo dài quá lâu, cần đi khám chỉnh nha

Việc phát hiện sớm những dấu hiệu và thói quen có thể gây ra vấn đề răng miệng sẽ giúp trẻ có được quá trình điều trị tốt hơn và giảm thiểu tối đa các biến chứng. Do đó, cha mẹ nên theo dõi sát sao sự phát triển của răng miệng của trẻ nhỏ.

 

2.   Các mốc khám răng miệng cho trẻ

Khám sức khỏe răng miệng định kỳ là rất quan trọng để duy trì sức khỏe răng miệng của trẻ. Dưới đây là 4 mốc thời gian quan trọng để cha mẹ đưa trẻ đi khám sức khỏe răng miệng:

-        6 tháng tuổi: Trẻ cần được khám sức khỏe răng miệng định kỳ vào 6 tháng tuổi để kiểm tra sự phát triển của răng và lợi, cũng như các vấn đề về sức khỏe răng miệng khác. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cha mẹ về cách chăm sóc răng miệng cho trẻ, cũng như những điều cần tránh để đảm bảo răng miệng của trẻ luôn khỏe mạnh.
-        2-3 tuổi: Lần khám sức khỏe răng miệng vào độ tuổi này là để kiểm tra sự phát triển của răng và lợi, cũng như kiểm tra xem trẻ có bất kỳ vấn đề về sức khỏe răng miệng nào không. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng và chỉ dẫn cha mẹ cách chăm sóc răng miệng của trẻ.
-        6-7 tuổi: Lần khám sức khỏe răng miệng vào độ tuổi này là để kiểm tra sự phát triển của răng và lợi, cũng như xem trẻ có bất kỳ vấn đề về sức khỏe răng miệng nào không. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng và kiểm tra các răng sữa còn lại của trẻ, đồng thời kiểm tra xem răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc chưa.
-        12-13 tuổi: Lần khám sức khỏe răng miệng vào độ tuổi này là để kiểm tra sự phát triển của răng và lợi, đồng thời kiểm tra xem răng vĩnh viễn của trẻ đã hoàn thành mọc chưa. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của trẻ, đồng thời tư vấn về cách chăm sóc răng miệng và những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe răng miệng.Ngoài các mốc thời gian quan trọng trên, nếu cha mẹ phát hiện bất kỳ vấn đề về sức khỏe răng miệng nào với trẻ.

 

3.   Cách bảo vệ răng miệng cho trẻ ở nhà
Để bảo vệ răng miệng cho trẻ ở nhà, cha mẹ có thể áp dụng các cách sau:
-       Chăm sóc răng miệng đúng cách: Trẻ cần được chỉ dẫn cách đánh răng và chải răng đúng cách từ sớm. Cha mẹ có thể giúp trẻ đánh răng bằng cách sử dụng bàn chải răng mềm và kem đánh răng không chứa fluoride. Tuy nhiên, khi trẻ đã đủ tuổi, cha mẹ nên dùng kem đánh răng có chứa fluoride và dạy trẻ cách đánh răng đúng cách.
-        Kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ: Cha mẹ nên đưa trẻ đi khám sức khỏe răng miệng định kỳ để kiểm tra sức khỏe răng miệng của trẻ và điều trị các vấn đề răng miệng kịp thời.Cần thường xuyên mang trẻ đến nha khoa để kiểm tra định kỳ

-        Tránh thức ăn có đường: Thức ăn có đường và đồ uống ngọt là nguyên nhân chính gây sâu răng và sâu lỗ nha chu. Cha mẹ nên giới hạn cho trẻ ăn đồ ngọt và tăng cường cho trẻ uống nước sạch để giữ cho răng miệng của trẻ luôn khỏe mạnh.
-        Điều chỉnh chế độ ăn uống: Cha mẹ nên đảm bảo trẻ ăn đủ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tránh ăn quá nhiều đồ ngọt. Đồng thời, cha mẹ cũng nên hạn chế cho trẻ ăn các loại thực phẩm cứng hoặc dẻo quá mức để tránh gây tổn thương cho răng miệng.
-        Thay đổi bàn chải đánh răng thường xuyên: Cha mẹ nên thay đổi bàn chải đánh răng của trẻ ít nhất 3 tháng một lần để đảm bảo răng miệng của trẻ được vệ sinh đầy đủ.
-        Không cho trẻ ngậm đồ chơi cứng hoặc đồ ngọt quá lâu: Khi trẻ ngậm đồ chơi cứng hoặc đồ ngọt quá lâu, nó sẽ gây ra tình trạng ẩm ướt trong miệng, điều này sẽ làm cho vi khuẩn tấn công và gây ra sự phát triển của sâu răng.

 
XEM THÊM:
RĂNG HÀM CỦA TRẺ CÓ THAY ĐƯỢC KHÔNG?

RĂNG HÀ NỘI - TRẺ HƠN, TỰ TIN HƠN

- Cơ sở 1: 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
- Cơ sở 2 liên kết: Nha khoa Tuấn Vân 67A Hàng Cót Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0946.544.944
CSKH: 0944.021.483
Điện thoại: 0243.562.2657
Facebook: Răng Hà Nội – 117 Láng Hạ

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

Replica chanel backpack borse louis vuitton imitazioni replica chanel wallet louis vuitton district pm replica Replica chanel cartier love bracelet replica 1:1 replica Jordan 4 canada goose replica replica borse louis vuitton Portafoglio louis vuitton imitazioni juste un clou replica louis vuitton denim bag dupe fake louis vuitton wallet chloe bag fake chanel replica louis vuitton artsy replica replica gucci shoes cartier love bracelet replica fake louis vuitton tas kopen borse false louis vuitton napoli louboutin pas cher louis vuitton turkei online louis vuitton wallet replica chanel tasche fake replica gucci wallet handbags replica Australia goyard pas cher bolsos louis vuitton outlet Best faux Chanel bags louis vuitton messenger bag replica gucci scarf replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen gucci backpack replica louis vuitton backpack replica chanel wallet replica louis vuitton wallet replica chanel wallet replica hermes pas cher Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton chanel shoes replica replica chanel wallet high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton bumbag replica louis vuitton imitazioni gucci imitazioni chanel bag replica

ranghanoi.com.vn

 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  0946 544 944 
 0243.5622.657
 ranghanoi.com.vn
 facebook.com/ranghanoi.com.vn

Để được phục vụ tốt chu đáo hơn, Quý khách vui lòng đặt lịch khám trước khi đến qua hotline 0946.544.944 hoặc điền vào form dưới đây:
0944.021.483