Chào mừng bạn đến với nha khoa răng hà nội

Dịch vụ

Tin tức

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

NIỀNG RĂNG CÓ NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NÀO

13 tháng03, 2023

Niềng răng là một phương pháp điều chỉnh răng miệng, giúp cải thiện vị trí và hình dạng của răng để có một nụ cười đẹp hơn và tăng tính chất esthetic.

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

TẠI SAO TRẺ EM NÊN ĐI KHÁM TỔNG QUÁT VỚI BÁC SĨ CHỈNH NHA ?

09 tháng03, 2023

Trong giai đoạn trẻ đang phát triển, răng vĩnh viễn đã bắt đầu mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên mang các bé đến nha khoa để các bác sĩ có thể khám và tiên đoán các vấn đề về răng sẽ xảy ra trong tương lai. Đồng thời các trường hợp duy trì một số thói quen xấu ảnh hưởng đến răng sẽ được đánh giá vào lúc này.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?  CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHÁT ÂM KHÔNG?

04 tháng03, 2023

Niềng răng là phương pháp giúp bạn nắn chỉnh răng theo hướng mình muốn, sau một khoảng thời gian bạn sẽ có một hàm răng đều đặn, tuy nhiên ngoài việc quan tâm đến thẩm mỹ, thời gian cũng như chi phí niềng, nhiều người còn băn khoăn và lo lằng rằng liệu niềng răng có đau không, và quá trình niềng lâu ngày có ảnh hưởng đến phát âm của mình không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những khúc mắc trên

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

18 tháng02, 2023

Mỗi khi nhắc đến răng khôn nhiều người vẫn nghĩ đây là răng cần phải loại bỏ khỏi hàm khi đến tuổi. Nhưng ít ai biết được tác dụng của răng khôn và không phải răng khôn nào cũng phải nhổ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu thêm về chúng.

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

KHỚP CẮN NGƯỢC - NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHÔNG TƯỞNG ĐẾN RĂNG CỦA CON

08 tháng02, 2023

Khớp cắn ngược hay còn được biết đến là dạng móm không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn gây ra nhiều bất tiện trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của con trẻ.

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI NHỔ RĂNG

30 tháng01, 2023

Tại sao khi chúng ta đi thăm khám các vấn đề về răng đặc biệt là những trường hợp đặc biệt(nhổ răng khôn, cấy implant, niềng răng...) thường được các bác sĩ chỉ định đi chụp x quang răng? Việc chụp phim như vậy sẽ giúp ích gì cho quá trình khám của chúng ta? Chụp phim bằng máy móc gì?

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton shoes replica borse louis vuitton imitazioni chanel sunglasses replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl chanel replica cartier love bracelet replica goyard replica cartier bracelet replica fake louis vuitton shoes replica cartier love bracelet louis vuitton turkei online cartier love bracelet replica 1:1 borse louis vuitton imitazioni gucci backpack replica cartier bracelet replica replica gucci wallet Louis Vuitton Replica replique sac ysl replique sac ysl replica celine replica chanel wallet chanel shoes replica gucci replica 1:1 high quality louis vuitton replicas canada fake lv man bag gucci replica louis vuitton wallet replica louis vuitton bumbag replica louis vuitton shoes replica imitazioni borse dior canada goose replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet copy imitazioni louis vuitton replica goyard fake louis vuitton belt replica borse gucci fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica van cleef replica gucci imitazioni louis vuitton bumbag replica replica louis vuitton Louis Vuitton China online Shop replica gucci shoes louis vuitton tasche gefalscht kaufen louis vuitton shoes replica replica borse louis vuitton louis vuitton wallet replica

Trồng răng khi bị tiêu xương hàm có phức tạp không?


Tiêu xương hàm là bệnh lý răng miệng nguy hiểm xảy ra sau khi mất răng, biểu hiện bằng tình trạng vùng xương chân răng bị tiêu biến. Nếu không được điều trị kịp thời, tiêu xương hàm có thể gây lệch khớp cắn, méo miệng gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến chức năng nhai của bệnh nhân. Trồng răng là một phương pháp điều trị khá phổ biến cho các trường hợp này. Vậy trồng răng khi bị tiêu xương hàm có phức tạp không?

1. Trồng răng là gì?

Trồng răng là phương pháp thay thế chiếc răng thật bị tổn thương mà không thể khắc phục được hay mất đi bằng phương pháp nha khoa. Mất răng sẽ khiến con người gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống hàng ngày cũng như tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bị gặp những thiếu sót. Từ đó, việc trồng răng sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn trong việc ăn uống và tự tin trong công việc, giao tiếp hàng ngày.

Có 2 phương pháp trồng răng thường được sử dụng gồm: Bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant:

- Bắc cầu răng sứ: là phương pháp phục hình cho răng đã mất bằng cách bắc cầu. Nha sĩ sẽ sử dụng dải răng sứ gồm ít nhất ba răng để đặt vào khoảng trống mất răng. Trong đó, 2 răng bên cạnh răng bị mất được mài cùi để đặt mão răng sứ lên trên. Răng giả sẽ nằm giữa 2 mão này.

- Cấy ghép implant: là kỹ thuật trồng răng giả hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó, trụ implant sẽ được đặt vào bên trong xương hàm, thay thế cho phần chân răng bị mất. Mỗi trụ implant sẽ thay thế cho một chân răng. Sau đó trụ implant và xương hàm sẽ được tích hợp chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất, mão răng sứ được phục hình lên trên trụ implant thông qua khớp nối abutment tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt như răng thật.

cay ghep implant
Cấy ghép implant là kỹ thuật trồng răng giả hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay

2. Tình trạng xương như thế nào mới có thể đảm bảo để trồng răng implant?

Để đảm bảo kết quả trồng răng implant được thuận lợi thì xương hàm là một yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải được đảm bảo các tiêu chí sau:

- Xương hàm khỏe mạnh, xương đủ cứng, không bị tổn thương, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn.
- Xương đủ về kích thước, không bị viêm nhiễm tại vùng cần trồng răng
- Trường hợp mật độ xương thấp hoặc xương không đủ dày thì hiệu quả của ca trồng răng implant sẽ không cao. Nguyên nhân là do trụ implant không được gắn chặt vào xương hàm nên sẽ không tạo thành lực vững chắc để giữ trụ implant ở lại.

3. Tình trạng xương như thế nào mới đảm bảo để trồng răng implant?

Hiện nay người bị tiêu xương hàm hoàn toàn có thể được trồng răng bằng cấy ghép implant, tùy theo tình trạng tiêu khung xương hàm và sức khỏe của người bệnh mà thời gian phục hình cấy ghép có thể mất từ 3 đến 6 tháng. Phương pháp trồng răng implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho răng như:

- Khôi phục toàn diện và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
- Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
- Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật. Răng bền đẹp, có thể duy trì vĩnh viễn
- Tuy nhiên, do các điều kiện về xương hàm không đảm bảo nên việc trồng răng implant khi bị tiêu xương phức tạp hơn so với các trường hợp thông thường. Lúc này xương hàm không còn đủ thể tích cũng như độ vững để chống đỡ implant giúp implant luôn đứng vững cố định trên xương hàm do đó người bệnh cần phải tiến hành tiểu phẫu ghép xương nhân tạo.

Các trường hợp ghép xương cũng có độ phức tạp tăng dần theo mức độ tiêu xương, có hai sự lựa chọn là ghép xương tự thân hoặc ghép xương nhân tạo:

- Ghép xương tự thân: là hình thức áp dụng xương của người bệnh như mào chậu, khung xương hàm dưới vùng cằm cùng vùng góc hàm
- Cấy ghép xương nhân tạo: dùng những vật liệu ghép không nguy hiểm với thân hình để cấy ghép vào phần bị thiếu xương.
Hiện nay công nghệ trồng răng implant mới đã cho phép bệnh nhân có thể vừa được thực hiện ghép xương vừa thực hiện trồng răng implant cùng lúc mà không cần tốn thêm nhiều thời gian chờ đợi quá trình cấy ghép xương như khi trồng răng implant. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật nha khoa tương đối khó vì vậy để đảm bảo an toàn bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín để thực hiện.

trong rang implant
Kỹ thuật ghép xương và trồng răng Implant cần được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa

Hiện nay Răng Hà Nội là một chuyên khoa phụ trách điều trị bệnh lý chuyên sâu và thẩm mỹ trên toàn bộ cấu trúc răng (răng, xương răng, tuỷ răng,...), hàm (vòm miệng, quai hàm, khớp hàm,...).

Theo đó, tùy thuộc nhu cầu và sức khỏe của Quý khách hàng bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị răng phù hợp. Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi thì vẫn có thể trồng implant răng sau khi đã ghép xương hàm. Như vậy, dù có bị mất răng lâu năm thì khách hàng khi sử dụng gói trồng răng Implant vẫn có thể phục hình răng hoàn toàn.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến tại website.

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

Replica chanel backpack borse louis vuitton imitazioni replica chanel wallet louis vuitton district pm replica Replica chanel cartier love bracelet replica 1:1 replica Jordan 4 canada goose replica replica borse louis vuitton Portafoglio louis vuitton imitazioni juste un clou replica louis vuitton denim bag dupe fake louis vuitton wallet chloe bag fake chanel replica louis vuitton artsy replica replica gucci shoes cartier love bracelet replica fake louis vuitton tas kopen borse false louis vuitton napoli louboutin pas cher louis vuitton turkei online louis vuitton wallet replica chanel tasche fake replica gucci wallet handbags replica Australia goyard pas cher bolsos louis vuitton outlet Best faux Chanel bags louis vuitton messenger bag replica gucci scarf replica louis vuitton backpack replica replica cartier love bracelet louis vuitton tasche gefalscht kaufen gucci backpack replica louis vuitton backpack replica chanel wallet replica louis vuitton wallet replica chanel wallet replica hermes pas cher Portafoglio louis vuitton imitazioni replica louis vuitton chanel shoes replica replica chanel wallet high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton bumbag replica louis vuitton imitazioni gucci imitazioni chanel bag replica

ranghanoi.com.vn

 117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  0946 544 944 
 0243.5622.657
 ranghanoi.com.vn
 facebook.com/ranghanoi.com.vn

Để được phục vụ tốt chu đáo hơn, Quý khách vui lòng đặt lịch khám trước khi đến qua hotline 0946.544.944 hoặc điền vào form dưới đây:
0944.021.483